Dưỡng Da Bằng Phấn Rôm

Phấn rôm là vật dụng với chị em phụ nữ, đặc biệt nhà nào có trẻ em. Dưỡng Da Bằng Phấn Rôm có khả năng làm trắng da cực tốt. Nhưng mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

duong-da-bang-phan-rom

Phấn rôm “nhỏ nhưng có võ” giúp ích rất nhiều cho các chị em trong quá trình làm đẹp: cứu nguy cho mái tóc bết, giữ son lâu trôi màu, làm dài mi, khử mùi cơ thể…  Và công dụng đặc biệt nữa của phấn rôm, đó là dưỡng trắng da, hỗ trợ trang điểm đấy.

Dưỡng Da Bằng Phấn Rôm Như Thế Nào?

Cách làm:

– Bạn vẫn làm theo trình tự make up: sau khi làm sạch da, thoa kem dưỡng ẩm, kem nền, kem che khuyết điểm.

– Sau đó bạn đổ chút phấn rôm ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt, thay cho phấn phủ

– Để như thế chừng 3-5 phút rồi chuẩn bị thau nước đầy, “ngâm” gương mặt đã qua trang điểm vào đó chừng 30 giây. Nàng nào da khô thì chỉ cần 15 giây thôi nhé! Nếu các bạn ngại việc ngâm hẳn gương mặt vào nước thì hãy dùng xịt khoáng xịt đều lên khắp mặt và lau khô bằng giấy.

– Sau đó bạn tiếp tục các  bước trang điểm khác: đánh mắt, đánh má hồng…

Công dụng của phấn rôm:

– Lượng dầu mà da chúng ta tiết ra mỗi ngày sẽ khiến lớp trang điểm của các bạn bị lem, trôi đi lớp make up. Việc thoa phấn rôm giúp kiềm dầu. Và việc ngâm mặt dưới nước sẽ cung cấp nước cho da, giúp dưỡng ẩm dễ dàng.

– Ngoài ra dùng phấn rôm thường xuyên giúp da trắng dần lên sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên có một lưu ý rằng các bạn hãy đảm bảo việc làm sạch da bằng dầu tẩy trang và sữa rửa mặt sau khi dùng phấn rôm để tránh bít tắc lỗ chân lông. Các bạn có thể tham khảo sữa rửa mặt của Mỹ Phẩm Thảo Dược tại đây.

Chúc các bạn thành công!