Chăm Sóc Da Đầu Với Đường

Đã bao giờ bạn thử Chăm Sóc Da Đầu Với Đường chưa? Cực kỳ hiệu quả nhé!

Nhiều lúc bạn không hiểu tại sao màu tóc của mình sau khi nhuộm không giữ được độ rực rỡ, hoặc mái tóc trông thiếu sức sống, không bóng khỏe. Lí do rất có thể là do bạn đã không tẩy tế bào chết cho da đầu. Điều này khiến nhiều bụi bẩn, sản phẩm chăm sóc tóc và da chết tích tụ lại. Tóc không nhận được đủ dưỡng chất nên không thể khỏe mạnh được.

cham-soc-da-dau-voi-duong

Chuyên Gia Nói Gì?

Theo các chuyên gia về da liễu, da đầu cũng cần được làm sạch, dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết thường xuyên hệt như da mặt. Vì vậy, bạn có thể mua các loại mặt nạ tẩy tế bào chết cho da đầu bán sẵn. Hoặc có thể chọn một phương đơn giản mà rẻ tiền hơn, chỉ cần cho một nhúm đường nhỏ vào dầu gội. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng chỉ sau vài lần gội đầu với đường.

Theo tiến sĩ Francesca Fusco, tại Viện Da liễu Wexler, cho một nhúm đường vào dầu gội sẽ giúp làm sạch da đầu một cách hiệu quả. Các tết bào chết và bụi bẩn được loại bỏ.Vì đường tan trong nước nên sau đó sẽ dễ dàng được gội sạch mà không để lại sự khó chịu nào trên tóc.

Hiro Miyoshi – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng nói rằng. Những tế bào chết trên da đầu sẽ ngăn chặn sự phát triển của tóc. Vì vậy, khi các hạt đường được massage lên da đầu sẽ tẩy được các chất cặn tích tụ của những sản phẩm chăm sóc tóc trên da đầu, làm sạch sâu chân tóc, loại bỏ gàu. Nhờ đó mà da đầu được thông thoáng hơn. Giúp da đầu có thể thẩm thấu được các dưỡng chất từ dầu xả, dưỡng tóc. Từ đó giúp da đầu không còn khô, bong tróc. Da đầu khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng để có được một mái tóc bóng khỏe, bồng bềnh.

Lưu ý khi Chăm Sóc Da Đầu Với Đường

Tương tự như việc chăm sóc da mặt. Việc tẩy tế bào chết cho da đầu cũng không nên quá lạm dụng nếu không muốn bị tác dụng ngược lại. Lời khuyên là bạn chỉ nên áp dụng gội đầu với đường 1-2 lần mỗi tuần. Đơn giản hơn là cách nhau khoảng 3-5 lần gội. Hoặc nếu bạn không có thời gian hoặc…nhà không có đường. Hãy tham khảo ngay những sản phẩm dầu gội thiên nhiên của Mỹ Phẩm Thảo Dược tại đây. Sản phẩm đã hội tụ đầy đủ nhu cầu dùng đường của các bạn.