Văn Hóa Thảo Dược

Văn Hóa Thảo Dược là Văn Hóa 6K

Xuất phát điểm là những con người đầy nhiệt huyết và hoài bão. Bởi thế Mỹ Phẩm Thảo Dược giờ đây cũng là nơi quy tụ những con người trẻ, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết không ngừng tuôn chảy trong huyết quản.

 1. Không ngại cái mới: Nghiên cứu tìm tòi luôn đi cùng vận hành phát triển. Chỉ không sợ cái mới mới có thể tạo được những sản phẩm mang tính đột phá
 2. Không sợ thất bại: Mặc dù quyết tâm noi gương Thomas Edison. Tuy nhiên Mỹ Phẩm Thảo Dược vẫn chưa có 10000 cách chưa thành công.
 3. Không sợ bẩn tay:  Không quan trọng vị trí, năng lực hay tố chất. Lúc cấp bách thì ai cũng tham gia giải quyết vấn đề
 4. Không rạch ròi: Vì mục tiêu tầm nhìn sứ mệnh lớn lao. Sẵn sàng tham gia cùng đồng nghiệp để đảm bảo mục tiêu được hoành thành.
 5. Không đắn đo: liên tục sáng tạo, làm ra những thứ mới nhanh nhất có thể. Chỉ có thực nghiệm mới cho biết kết quả chính xác nhất.
 6. Không đòi sự hoàn hảo: Cần chấp nhận thực tế là bản thân không hoàn hảo để có thể giải quyết những điểm chưa hoàn hảo

Con Người Thảo Dược là Con Người 3T3C

Để xây dựng văn hóa Thảo Dược, con người Thảo Dược cần là những con người:

 1. Thẳng thắn: Nói thẳng, ngay, trực tiếp, đúng người, xây dựng, không né tránh.
 2. Tin tưởng: Khách hàng tin tưởng, tôi tin tưởng, không hời hợt với sản phẩm với chiến lược phát triển của công ty.
 3. Tiến Xa: Tham vọng tiến xa vượt mọi giới hạn mình từng nghĩ là có. Làm hết sức chơi hết mình, luôn tiến xa hơn nữa, không bỏ cuộc giữa chừng.
 4. Công nghiệp: Hệ thống, quy trình, chuẩn hoá, không dừng lại ở làm 1 lần mà có thể tái sử dụng cho nhiều lần khác.
 5. Cấu trúc: Tư duy phải toàn diện, có tính tổng thể cao và luôn luôn cấu trúc hóa vấn đề, mọi thứ đều có tính cấu trúc của nó.
 6. Cam đảm: Luôn can đảm, máu lửa, luôn có sẵn văn hóa 6K trong cơ thể.