Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ

Nhất Dáng Nhì Da, nếu dáng khó có thể thay đổi, chúng ta vẫn dễ dàng chăm sóc da một cách dễ dàng ở tại nhà. Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ là thuận tiện nhất. Mỹ Phẩm Thảo Dược hướng dẫn các bạn hai bí quyết này nhé.

Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ

Nước chanh

Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ

Nước chanh giúp trẻ hóa da bằng cách xóa đi những đốm đồi mồi và các dấu hiệu lão hóa khác. Vitamin C có trong chanh là một chất chống ô-xy hóa mạnh, bảo vệ da không bị tổn thương do tác động của gốc tự do. Ngoài ra, đặc tính tẩy màu của chanh còn giúp cho da tươi sáng hơn.

  • Cách dùng

Nhỏ vài giọt mật ong lên nửa quả chanh rồi nhẹ nhàng chà chanh lên mặt theo chuyển động hướng lên. Để khoảng 10 phút sau đó rửa mặt với nước mát. Thực hiện 1-2 lần/tuần.

Vắt lấy nước chanh rồi xoa lên khắp mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt với nước mát. Có thể thực hiện 1 lần/ngày.

Trộn một thìa nước chanh với một lòng trắng trứng và nửa thìa váng sữa. Đắp hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt với nước mát. Thực hiện 1-2 lần/tuần.

Đu đủ

Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ

Đu đủ giàu vitamin A, C, E và có những đặc tính chống ô-xy hóa giúp trẻ hóa da. Nó giữ cho da mềm, mịn và không bị khô. Các loại a-xít alpha hydroxy có trong đu đủ còn giúp tẩy tế bào chết. Đu đủ cũng rất hiệu quả trong việc điều trị mụn, sẹo, các đốm đen…Bạn có thể trộn 2 thìa đu đủ chín tán nhuyễn, 1 thìa mật ong và nửa thìa nước chanh. Đắp hỗn hợp lên mặt. Để 15 phút rồi rửa mặt với nước ấm sau đó khoát nước lạnh lên mặt. Thực hiện 1 lần/tuần.

Các thành phần nguyên liệu nêu trên đều dễ tìm, nhưng bạn nên lưu ý chọn đúng thực phẩm sạch, không có dư lượng chất bảo vệ thực vật cũng như các hóa chất độc hại. Áp dụng những liệu pháp thiên nhiên đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài, và đây chỉ là những cách ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng chứ không có khả năng “cải lão hoàn đồng” như nhiều người kì vọng. Tất nhiên để đáp ứng nhu cầu nhanh gọn lẹ, ngoài việc Chống Lão Hóa Da Bằng Chanh Và Đu Đủ các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc toàn thân của Mỹ Phẩm Thảo Dược ở đây.