10 Loại Quả Ăn Thường Xuyên Giúp Cải Thiện Vòng Một

Đu đủ, chuối hay bưởi là những thức quả giàu vitamin, kích thích sản sinh nội tiết tố nữ, giúp cải thiện vòng một đầy đặn hơn.

 

Hàm lượng dinh dưỡng cao gồm vitamin A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, canxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ trong đu đủ có tác dụng kích thích sản sinh estrogen, Cải Thiện Vòng Một nhanh chóng.

 

Bưởi rất giàu vitamin C, có tác dụng giúp vòng một đầy đặn và săn chắc hơn.

 

Cà chua có hàm lượng vitamin C và vitamin E phong phú. Vitamin C ngăn ngừa sự biến dạng ngực trong khi vitamin E hỗ trợ tuyến sữa phát triển, tăng độ đàn hồi cho vòng một. Các vitamin nhóm B trong cà chua cũng giúp làm nở ngực.

 

Chuối giàu kali và magie, hai chất làm giãn cơ tự nhiên. Ăn chuối đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cải thiện tiêu hóa mà còn làm tăng số đo vòng một.

 

Quả bơ giàu axit béo có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, thúc đẩy tiết nội tiết tố nữ, giúp làm một trông tròn đầy hơn.

 

Nho giàu nội tiết tố nữ, ăn thường xuyên giúp chống chảy xệ và cải thiện kích thước vòng một.

 

Táo giàu carbonhydrate, vitamin. Đặc biệt là vitamin A và carotene, giúp cải thiện kích cỡ vòng một, đồng thời rất tốt cho sức khỏe.

 

Đào giàu chất béo, chất đạm, vitamin A, B và C, giúp ngực trở nên đầy đặn hơn khi ăn thường xuyên.

 

Cherry giàu sắt, vitamin nhóm B, C và canxi, photospho, giúp kích thích sản sinh nội tiết tố nữ, khiến ngực đầy đặn, làn da không còn nếp nhăn.

 10 Loại Quả Ăn Thường Xuyên Giúp Cải Thiện Vòng Một

Lựu có chứa hàm lượng phytoestrogen rất cao, đây là thành phần kích thích sản sinh tế bào, làm tăng số đo vòng ngực.

theo ngoisao