[Bí Quyết] Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Dầu Dừa

Xin chào các bạn. Mỹ Phẩm Thảo Dược hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Dầu Dừa. Như vậy, ngoài làm sáng da, chống vết chân chim như bài trước. Dầu dừa còn rất nhiều công năng khác đấy nhé.

Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Dầu Dừa

Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Dầu Dừa

Tại Sao Bị Thâm Quầng Mắt

Một buổi sáng thức dậy, đột nhiên thấy quầng mắt bị thâm đi. Chắc hẳn ai cũng hoảng hốt. Nguyên nhân của thâm quầng mắt thì có rất nhiều. Nhưng đa phần là vì các lý do sau đây:

  • Ngủ ít, ngủ thiếu, ngủ không đủ giấc. Nói gọn là thiếu ngủ.
  • Cơ thể thiếu nước. Uống ít hơn 1.5l/ngày (mức trung bình cho các phụ nữ Việt). Ra nắng nhiều làm cơ thể mất nước
  • Di truyền và một số bệnh lý có tác dụng phụ gây quầng thâm.
  • Sử dụng chất kích thích quá mức. Thường nguyên nhân này hay đi cùng với thiếu ngủ.

Tại sao dùng dầu dừa để chưa thâm quầng mắt

Như ở bài trước, về mặt chăm sóc da mụn, Dầu Dừa còn làm mờ vết thâm ở mụn. Công năng này của dầu dừa có thể áp dụng đối với quầng mắt 100%. Dầu dừa sẽ làm tan các hắc sắc tố gần mắt. Thấm sâu vào làn da để làm dịu các tổn thương.

Dầu dừa còn giúp làn da mạnh khỏe, chống chọi với ánh nắng mặt trời ở mức độ vừa phải (lưu ý phải sử dụng thường xuyên ít nhất 3 tháng)

Việc sử dụng dầu dừa vô cùng đơn giản và dễ làm. Rất phù hợp để chữa thâm quầng mắt do di truyền vì cần thời gian dài hơi để có làn da khỏe mạnh (trung bình sẽ khỏi hoàn toàn sau 3 tháng với sản phẩm của Mỹ Phẩm Thảo Dược, 6 tháng với dầu dừa). Tuy nhiên nếu muốn có tác dụng ngay sau 1 tuần thì trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa gần như không thể nhé. Trong trường hợp khẩn cấp 1, 2 ngày hết ngay. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Mỹ Phẩm Thảo Dược tại đây.

Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Dầu Dừa

Chỉ cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản như sau:

  • Tự nấu/chiết suất dầu dừa hoặc mua dầu dừa bên ngoài
  • Rửa sạch mặt, lau bằng nước ấm để có hiệu quả cao nhất. Lau khô sạch sẽ làn da sẽ bôi (thường vừa bôi quầng vừa bôi luôn mặt để dưỡng)
  • Cho vài giọt ra tay, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút quanh vùng mắt. Cũng như bài trước, các bạn cần canh thời gian chuẩn phù hợp với loại da của mình nhé. Bài cũ các bạn có thể xem tại đây.

Lưu ý: Khi đã có giải pháp chữa trị. Các bạn cũng cần diệt trừ nguyên nhân gây thâm quầng mắt nhé. Và chế độ ăn uống bổ sung Vitamin A, E, C, K cũng như hạn chế ăn các đồ mặn