[Bí Quyết] Dưỡng Da Ban Đêm Bằng Dầu Dừa

Xin chào các bạn. Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Dược sẽ hướng dẫn bí quyết Dưỡng Da Ban Đêm Bằng Dầu Dừa. Dưỡng da ban đêm là việc hết sức quan trọng cho làn da của ngày hôm sau. Nhưng ban đêm thì cần cẩn trọng nhé!

Dưỡng Da Ban Đêm Bằng Dầu Dừa

Dưỡng Da Ban Đêm Bằng Dầu Dừa

Dầu dừa có công dụng gì?

Với các ngôn từ cho chị em phụ nữ chúng ta dễ hiểu. Thì dầu dừa có tác dụng hạn chế lão hóa da. Làm chậm quá trình xuất hiện các vết chân chim trên khuôn mặt xinh đẹp. Ngăn ngừa mụn ẩn, phát ban cũng như vảy nến. Có khả năng làm trắng da. Về mặt ngôn từ mang tính khoa học hơn. Dầu dừa chứa rất nhiều vitamin E cũng như khả năng diệt tế bào gốc tự do… (mình nghĩ chị em mình không quan tâm đâu nhỉ?)

Tại sao dưỡng ban đêm lại cẩn trọng?

Ban đêm là thời gian để cơ thể hồi phục. Làn da cũng vậy. Vì thế, các loại mỹ phẩm bôi ban đêm đều có tiêu chuẩn đặc thù. Đảm bảo làn da vừa được hỗ trợ chăm sóc bằng mỹ phẩm nhưng vẫn có thể “thở” được. Vì nếu không, việc sử dụng mỹ phẩm dù tự nhiên hay không đều dẫn đến phản tác dụng, da sẽ xấu đi, nổi mụn nhiều hơn và vết thâm còn tồn tại lâu hơn nữa.

Dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa

Thật may mắn là dầu dừa rất phù hợp với việc bôi về đêm. Vì khả năng thấm hút rất nhanh vào làn da. Chỉ khoảng 3-5 phút nếu bạn bôi đúng quy tắc cho loại da của mình. Gần như tương đương với các loại mỹ phẩm hiện tại của Mỹ Phẩm Thảo Dược. Tuy nhiên quy trình bôi dầu dừa các bạn sẽ phải thật cẩn thận.

Đối với da dầu: nên bôi lớp mỏng. Khoảng 15 phút sau thì nên rửa sạch bằng sữa rửa mặt. Vì lúc này dầu dừa gần như không thấm vào da bạn nữa. Nếu bôi lớp dày dễ bị tạo thành màng kín không cho da thở, ngăn việc tiếp xúc với không khí.

Đối với các loại da còn lại: bôi vừa đủ để thấm vào da. Chỉ cần rửa mặt bằng nước sạch sau 30 phút là đủ.

Việc dưỡng da ban đêm bằng dầu dừa trung bình khoảng từ tháng thứ 3 trở đi sẽ có tác dụng. Về mặt cảm quang có thể nhận ra ngay. Vì vậy các bạn sử dụng nên kiên nhẫn nhé.

Những lưu ý

Để mang lại hiệu quả cao hơn. Các bạn nên sử dụng nước ấm để lau mặt thật sạch trước khi sử dụng dầu dừa.

Nếu không có thời gian hoặc muốn có tác dụng sớm hơn. Các bạn có thể tham khảo các mỹ phẩm về đêm tại đây. Đều có tinh chất dầu dừa bên trong nhưng bổ sung nhiều vitamin tự nhiên khác giúp da trắng nhanh hơn rất nhiều.

Chúc các bạn có làn da thật trắng mịn hoàn hảo!