Trị Hôi Miệng Vĩnh Viễn Dễ Dàng Ngay Tại Nhà

Cách trị hôi miệng vĩnh viễn với công thức, nguyên liệu từ dân gian sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì kết quả bất ngờ.

Những phần mảng bám trên răng đã cứng lại tạo thành cao răng. Cao răng chính là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu… hay nặng hơn là các bệnh về họng và tim mạch. Mỗi tối trước khi đi ngủ, ngậm hỗn hợp nước lá bàng chính là cách trị hôi miệng vĩnh viễn từ ông bà ta truyền lại.

Lá bàng là bài thuốc dân gian. Đã được các cụ truyền tai nhau từ thời xa xưa trong việc bảo vệ răng miệng, nướu lợi. Chỉ cần mỗi ngày súc miệng với nước lá bàng là bạn chẳng bao giờ lo gặp bất cứ vấn đề về răng miệng nào cả.

1. Nguyên liệu:

– 10 lá bàng non

– 1/2 thìa cà phê muối hạt

– 300 ml nước lọc

– Máy xay sinh tố

– Rây lọc

 

2. Cách thực hiện bí quyết trị hôi miệng vĩnh viễn:

– Lá bàng hái về, đem rửa thật sạch, rồi cho 1/2 thìa cà phê muối, 300ml nước lọc vào máy xay sinh tố xay nhuyễn khoảng 5 phút.

– Dùng rây lọc tách riêng phần nước ép là bàng và bỏ bã.

 

– Đổ nước ép lá bàng vào trong chai, đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

3. Cách sử dụng:

– Lấy chai nước ra, khi để nước lá bàng trong tủ lạnh sẽ khiến chúng bị tách thành nước riêng và phần lá bàng chìm xuống dưới. Dùng tay lắc đều chai nước để chúng thành hỗn hợp đồng nhất.

– Ngày thứ nhất: Bạn súc miệng với nước lá bàng với tấn suất 4 tiếng/lần. Hãy súc miệng thật kĩ và đá lưỡi sao cho nước lá tiếp xúc với mọi chỗ trên bề mặt của răng.

Trị Hôi Miệng Vĩnh Viễn Dễ Dàng Ngay Tại Nhà

– Những ngày sau đó: sau khi đánh răng buổi tối, bạn hãy ngậm 1 ngụm nước lá bàng chừng 5 -10 phút rồi đi ngủ. Bạn không nên súc miệng lại bằng nước trắng mà để như vậy và vệ sinh miệng sạch sẽ vào sáng hôm sau.

Chăm chỉ áp dụng cách này 1 tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi trên miệng biến mất, thay vào đó răng cũng trắng sáng hơn trông thấy.

Chúc các bạn thành công!

theo tintuconline