Tắm Mặt Trong Soda Chỉ 15 Giây Mỗi Ngày Cho Làn Da Tràn Sức Sống

Uống soda có thể không tốt cho vòng eo của bạn. Nhưng tắm mặt trong soda lại là một cứu cánh tuyệt vời cho những hôm da mặt mệt mỏi, xỉn màu.

Tắm Mặt Trong Soda là “mần chi”?

Nước soda giúp tẩy đi bụi bẩn, tế bào chết, những cặn mỹ phẩm tích tụ trong lỗ chân lông và giúp điều tiết lượng dầu trên da. Các bọt khí trong loại nước có ga này tiếp thêm oxy lên bề mặt da, nhờ vậy có thể làm giảm đi những vùng da bị sưng, mọng nước, mang lại sức sống mới cho làn da mệt mỏi, xỉn màu, và làm cho da sáng mịn màng hơn. Đồng thời, soda có tác dụng giữ cho tế bào ở giữa những sợi collagen khỏe mạnh hơn, vì thế làn da cũng đạt được sự săn chắc và căng bóng.

Ảnh: Internet

Cách làm

Nguyên liệu rất đơn giản, bạn cần 1 cốc nước soda, 1 cốc nước và 1 chiếc khăn bông rửa mặt.

Hòa 2 loại nước với nhau, dùng khăn bông thấm ướt, vắt bớt nước rồi đắp lên mặt. Để 30 giây, thấm ướt lại khăn và đắp mặt, lặp lại 5-6 lần.

Tắm Mặt Trong Soda Chỉ 15 Giây Mỗi Ngày Cho Làn Da Tràn Sức Sống

Các bọt khí chui sâu vào lỗ chân lông và cuốn đi chất bẩn, làm lỗ chân lông se khít đồng thời tiếp thêm nước cho da (Ảnh: Internet)

Một cách khác bạn có thể thử là đổ 2 loại nước vào một cái tô đủ lớn để bạn úp mặt vào. Ngâm mặt trong nước 10-15 giây và thấm khô da.Tắm Mặt Trong Soda Chỉ 15 Giây Mỗi Ngày Cho Làn Da Tràn Sức Sống

Ảnh: Internet

Mẹo thêm

Ngoài ra, để giúp cho làn da luôn tươi sáng và giữ ẩm. Bạn cho nước soda này vào một chai xịt nhỏ, xịt thường xuyên trong ngày.

Những bong bóng khí nổ lách tách trên da. Cuốn đi những chất dơ và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng sảng khoái. Dùng nước soda hàng ngày chăm sóc da mặt sẽ mang lại nhiều lợi ích. Hồi sinh cho làn da thiếu sức sống và xám xịt rất tốt. Cách làm này phù hợp với tất cả các loại da. Tuy nhiên nếu làn da bạn nhạy cảm cũng nên cẩn thận nhé.