Titanium Dioxide

Titanium Dioxide (TiO2)

Giá: Liên hệ Hotline 028 3636 9679

Xuất xứ:

Dupont – Mỹ, Đài Loan, Tronox – Úc

Công dụng:

Sử dụng như chất làm trắng quang học, chống tia UV. Làm trắng mịn sản phẩm. Thường được sử dụng trong kem dưỡng da

Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả sản phẩm

Titanium Dioxide (TiO2) có dạng bột màu trắng mịn, ít chịu tác động bởi hóa học, ít bị biến tính theo thời gian và không bị thấm nước. Tùy nhu cầu mà có các sản phẩm kích thước khác nhau. Trong mỹ phẩm cao cấp thường sử dụng Titanium Dioxide ở kích thước nano. TiO2 có hai loại. Phân tán trong hệ dầu và phân tán trong hệ nước. Ngành mỹ phẩm thông thường sử dụng phân tán trong hệ dầu.

Quy Cách Đóng Gói:

25 kg/bao, mua lẻ vui lòng liên hệ hotline: 028 3636 9679

Công Dụng Titanium Dioxide:

Chất làm trắng quang học, hấp thụ tia cực tím rất tốt, chống tia UV cho da, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Thường dùng trong kem chống nắng, kem dưỡng da cao cấp, kem trị nám và dùng trong kem đánh răng. Hạn chế sự tác động của môi trường và mồ hôi.

Với kích thước nano, TiO2 dễ thấm hơn các chất khác nhưng lại không làm bết dính da. Vì vậy dùng trong lớp lót kem trang điểm rất phổ biến.

Trong thực phẩm, dùng làm trắng các sản phẩm được chế biến từ thịt và tinh bột như giò, chả, bánh tráng, bánh phở, hủ tíu, bún. Tương tự cho các loại thực phẩm từ đậu như đậu hũ, sữa đậu nành, rau câu… Liều lượng an toàn cho cơ thể người là 0.5 – 1g/kg sản phẩm.

Dùng trong sản xuất sơn, chất độn để làm giấy cao cấp, luyện kim và xi mạ

Xuất xứ:

Dupont – Mỹ, Đài Loan, Tronox – Úc

Thành Phần:

TiO2 93% min, 0.4 µm size max (Dupont), 0.19 µm size max (Tronox).

Lưu ý khi sử dụng:

Đeo găng tay cao su khi tiếp xúc. Tránh tiếp xúc với gió, quạt, hơi máy lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi có độ ẩm cao.