Vitamin E

Vitamin E – DL Alpha Tocopheryl Acetate

Giá:

Liên hệ Hotline 028 3636 9679 để có giá sỉ – lẻ cho Vitamin E – DL Alpha Tocopheryl Acetate

Xuất xứ:

Basf – Đức

Công dụng:

Dùng trong dầu gội, xà phòng hay sữa tắm. Chống nhăn, xệ da. Cung cấp, bổ sung Vitamin E cho cơ thể.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Vitamin E – DL Alpha Tocopheryl Acetate được chiết suất từ các loại dầu  thực vật. Một số thực vật dùng chiết suất phổ biến là hướng dương, ngô, đậu tương, ô liu, cà chua, dừa, yến mạch, măng tây và đặc biệt là  mầm lúa mì. Vitamin E bình thường ở dạng chất lỏng, không mùi, có màu vàng sáng. Tan trong rượu, các chất béo và không tan trong nước. Là vitamin được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm cũng như mỹ phẩm.

Quy Cách Đóng Gói:

5 kg/can, 4 can/thùng

Công Dụng Của Vitamin E:

Trong mỹ phẩm:

–          Dùng trong dầu gội, xà phòng hay sữa tắm như một chất dưỡng da, phục hồi da, tóc. Khôi phục các hư tổn nhẹ về da. Giữ ẩm, nuôi dưỡng độ săn chắc đàn hồi. Duy trì sự tươi trẻ của da và tóc.

–          Dùng trong các kem dưỡng toàn thân cao cấp. Giúp nuôi dưỡng chăm sóc da từ bên trong.

–          Chống nhăn, xệ da, ngăn cản sự mất nước của cơ thể

–          Có khả năng chống nắng cũng như tia UV, dùng trong kem chống nắng, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa gây ra bởi tia UV

Trong dược phẩm, thực phẩm

–          Cung cấp, bổ sung Vitamin E cho cơ thể. Chống các bệnh thiếu hụt Vitamin E như co giật, các vấn đề về gan, các bệnh về tim mạch và cải thiện xúc giác nhạy cảm ở da.

–          Là hoạt chất chống đông, giảm nguy cơ về bệnh đông máu.

–          Góp phần phục hồi thị lực từ bệnh cận thị

–          Tăng cường khôi phục tổn thương ở biểu mô

–          Tăng khả năng dưỡng ẩm ở lớp sừng

–          Chữa các bệnh vô sinh ở nam giới

Xuất xứ:

Basf – Đức

Thành Phần:

DL Alpha Tocopheryl Acetate 96.5% min

Lưu ý khi sử dụng:

Sử dụng đồ bảo hộ tiêu chuẩn khi tiếp xúc.