Uống nước nghệ đúng cách mỗi sáng cho làn da rạng ngời

Nghệ vàng là một loại gia vị vô cùng mộc mạc nhưng trong đó lại ẩn chứa những công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Nếu uống nước nghệ đúng cách. Nghệ sẽ trở thành ”thần dược” giúp phục hồi sức khỏe và sắc đẹp cho chị em.

Uống Nước Nghệ Đúng Cách Thế Nào?

Nước ép nghệ tươi pha loãng

Uống nước nghệ đúng cách mỗi sáng cho làn da rạng ngời
Nghệ tươi giúp bạn sở hữu làn da đẹp mịn màng.

Nguyên liệu:

1-2 của nghệ tươi. Bạn có thể chọn nghệ vàng hoặc nghệ đen đều được. Nhưng nghệ đen khá đắt nên chị em có thể ưu tiên nghệ vàng và đỏ.

Bao tay, dao, thớt, máy ép nước hoa quả.

Cách làm:

Bước 1: Chọn những củ nghệ thật già rồi dùng dao gọt sạch vỏ ép củ nghệ lấy nước. Thông thường bạn chỉ cần ép lấy 10ml là đủ uống cho 1 lần.

Bước 2: Pha loãng nước ép nghệ với khoảng 100-200ml nước lọc. Có thể uống liền một hơi hoặc uống từ từ.

Thực hiện hàng ngày để đạt được kết quả cao. Bạn có thể tăng lượng nước ép nghệ theo từng ngày sau khi đã uống quen loại nước này.

Uống nước nghệ và mật ong Uống nước nghệ đúng cách mỗi sáng cho làn da rạng ngời

Lấy 1-2 thìa cà phê tinh bột nghệ cùng với 1 thìa mật ong hòa vào cốc chứa khoảng 100ml nước sôi còn ấm. Khuấy đều rồi uống khi còn ấm. Ngày uống 2 lần vào sáng và trước khi đi ngủ.

Một cách khác đó là lấy bột nghệ hòa với mật ong để tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, bạn cho vào một chiếc hũ thủy tinh và bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Mỗi ngày lấy ra 1 muỗng hòa cùng nước ấm hay sữa để uống.

Với việc uống nước nghệ đúng cách kết hợp sử dung mỹ phẩm thiên nhiên. Làn da bạn sẽ sớm trở nên mịn màng trắng hồng. Chúc các bạn thành công.

theo khoevadep