Sáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bạn nên sử dụng trong số Sáu loại nước uống giúp bạn giảm cân này. Ngay cả khi bạn không theo đuổi một kế hoạch thực hiện chế độ ăn uống khắc nghiệt, việc chọn nước uống phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Sau đây là một số lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Sáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

​NướcSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Đây là loại thức uống tốt nhất dành cho bạn. Uống thêm nước sẽ giúp bạn giảm cân nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn có thể bổ sung chanh để tăng thêm lợi ích cho sức khỏe. Bạn nên uống nước chanh trước khi thực hiện bài tập thể dục. Điều này sẽ giúp đốt thêm chất béo trong cơ thể bạn.

Súp rau củSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Đầy ắp chất dinh dưỡng, súp rau củ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Dùng súp rau củ trước bữa ăn tối sẽ giúp hấp thu ít calorie hơn.

Trà xanhSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Các chiết xuất từ trà xanh là công cụ hữu dụng đối với việc kiểm soát trọng lượng và giúp điều hòa glucose trong cơ thể. Nếu bạn có thể uống 2 tách tra xanh mỗi ngày, lợi ích cho sức khỏe bạn sẽ còn đáng kể hơn nữa. Trà xanh bảo vệ cơ thể khỏi nhiều chứng bệnh, qua đó củng cố hệ miễn dịch của chúng ta.

Nước rau củSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Nó có cùng lợi ích như súp rau củ. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn có thể dùng nước rau củ vào mùa hè và súp rau củ vào mùa đông. Chỉ cần đảm bảo nó chứa ít natri.

Cà phê đenSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Cà phê đen cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nó giúp giảm chất béo nhanh hơn và làm gia tăng mức năng lượng của bạn. Cà phê đen chứa caffeine, là chất giúp đốt nhiều calorie hơn cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Nhưng uống cà phê đen khi bụng đói và uống hơn 2 lần mỗi ngày trên thực tế có thể tác động tiêu cực đến sự trao đổi chất.

Sữa tách béoSáu loại nước uống giúp bạn giảm cân

Sữa tách béo chứa nhiều protein không mỡ, vitamin D và calcium giúp làm chắc xương. Lý do chính của việc bạn nên uống loại sữa này là bạn có thể bổ sung vitamin mỗi ngày mà không phải nạp thêm calorie.

theo vietgiaitri.com