Ngừa Và Trị Mụn Bằng Bia

Xưa giờ có khi nào chị em thử ngừa và trị mụn bằng bia chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo kinh nghiệm này từ một bạn nữ ở diễn đàn phụ nữ chia sẻ.

ngua-va-tri-mun-bang-bia

Ngừa Và Trị Mụn Bằng Bia

1. MẶT NẠ BIA – SỮA CHUA

Chuyên trị mụn trứng cá. Trộn đều bia và sữa chua. Sau khi rửa sạch mặt, thoa ngay hỗn hợp lên da và giữ nguyên mặt nạ trong vòng 15 – 20 phút. Cuối cùng rửa lại với nước ấm.
Thực hiện mỗi tuần 2 – 3 lần. Chỉ sau thời gian ngắn làn da bạn sẽ sạch mụn và trắng mịn hơn. Loại mặt nạ trị mụn trứng cá này rất hiệu quả, mụn đầu đen cũng có thể áp dụng nhé. Mà nói luôn là da nhạy cảm vẫn dùng được

Lưu ý:

Sữa chua tầm 5-6k (loại không đường) trộn với bia tầm 15k/lon trị mụn tự nhiên vô cùng rẻ, khỏi lo dị ứng hay mà. Giả như dùng không hết thì sữa chua mình pha uống, còn bia thì cột lại để dành đắp thêm 1-2 lần nữa, không thì để tắm cũng được. Hay cho chồng uống luôn. Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp giảm stress và giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Lượng bia “vừa phải” là khoảng 350 ml/ngày đối với phụ nữ và 700ml/ngày đối với nam giới. Bởi có uống 1 tí cho da đẹp cũng được.

2. MẶT NẠ BIA – NƯỚC CỐT CHANH

Chuyên trị da mụn do khói bụi. Nếu đi ngoài đường nhiều khói bụi, bạn muốn da giảm nhờn,lỗ chân lông được thông thoáng thì hãy làm mặt nạ bia và nước cốt chanh. Mặt nạ này chuyên trị cho da dầu mụn nhé
Bạn trộn đều bia và nước cốt chanh. Sau khi rửa sạch mặt dùng bông thấm hỗn hợp đắp lên vùng da bị mụn. Đợi trong 15 phút cho đến khi mặt nạ khô thì rửa sạch lại.
Thực hiện 3 lần/ tuần để khắc phục làn da mụn.

Lưu ý:

Mùi chanh cũng át đi mùi bia, em ghét mùi bia nhưng trộn vầy xong cũng thấy dễ chịu. Với chanh mua để sẵn trong tủ lạnh đâu có gì nên rảnh là lấy ra làm.
Mỗi lần làm lại đánh dấu trên tủ lạnh xem làn da cải thiện như thế nào. Tự nhiên sau mấy tháng tự thấy mình tự tin hơn hẳn. Do da dầu nên vẫn nổi mụn nhưng trong vài ngày là giảm hẳn, giờ cũng thấy đỡ lo hơn. Chị em nào sợ mụn sợ thâm thì cũng nên lưu giữ bí quyết Ngừa Và Trị Mụn Bằng Bia này hen. Chúc các bạn luôn đẹp và bớt ghét bia giống mình.