Mật Bí Bí Quyết Rẻ Tiền Để Tóc Thẳng Tự Nhiên

Hỗn hợp gồm những thành phần đơn giản, quen thuộc này sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên. Mà chẳng cần phải tốn tiền ra tiệm duỗi tóc nữa. Rẻ và đơn giản! Nghe thật ngạc nhiên phải không? Nhưng bạn hãy thử đi rồi sẽ tin.

Bí Quyết Để Tóc Thẳng Tự Nhiên

Ngày nay, mái tóc thẳng, mượt tự nhiên đang được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Hầu hết đều phải tốn tiền và thời gian (nhiều giờ liền) đến salon tóc để sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên, chứ không phải kiểu tóc duỗi “thẳng băng” như xa xưa nữa đâu.

Với cách làm đẹp này, tóc bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, nhiệt độ cao. Dù sẽ mang đến cho bạn kết quả khá ưng ý nhưng việc làm hỏng tóc, khô tóc là điều chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn liên tục tạo kiểu tóc. Vì vậy, những gì bạn có thể làm cho mái tóc chính là hãy sử dụng các phương pháp có nguyên liệu tự nhiên, vừa có tác dụng như mong muốn, vừa có thể dưỡng tóc.

mat-bi-bi-quyet-re-tien-de-toc-thang-tu-nhien

Với cách làm đẹp này, tóc bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, nhiệt độ cao. (Ảnh: Internet)

Là thật đấy! Hỗn hợp gồm những thành phần đơn giản, quen thuộc này sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên mà chẳng cần phải tốn tiền ra tiệm duỗi tóc nữa. Rẻ và đơn giản! Nghe thật ngạc nhiên phải không? Nhưng bạn hãy thử đi rồi sẽ tin.

Chuẩn Bị

Hỗn hợp để giúp mái tóc thẳng tự nhiên, mượt mà, bóng bẩy hơn gồm những nguyên liệu rất đơn giản và quen thuộc. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– 16 muỗng canh dầu dừa

– 2 muỗng canh dầu ô liu

– 4 muỗng canh nước cốt chanh

– 3 muỗng canh bột bắp

Cách thực hiện:

Trộn tất cả nguyên liệu trong bát lớn rồi khuấy đều tay ở nhiệt độ vừa cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Cách sử dụng:

Bôi hỗn hợp lên tóc sạch, trùm mũ tắm lên tóc sau đó choàng khăn nóng lên trên. Để khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc hơn rồi gội lại bằng dầu gội và dầu xả.

mat-bi-bi-quyet-re-tien-de-toc-thang-tu-nhien

Kiên trì áp dụng, bạn sẽ sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên mà không cần phải ra tiệm duỗi tóc. (Ảnh: Internet)

Áp dụng 2 lần/tuần, dần dà bạn sẽ thấy mái tóc thẳng tự nhiên, suôn mượt chứ không khô, xơ như duỗi ở tiệm đâu.

theo tintuconline