Lau Nước Muối Mỗi Ngày Cho Làn Da Sáng Sạch Mụn

Những ai hay nổi mụn trên mặt. Các chuyên gia làm đẹp vẫn khuyên rằng nên thường xuyên rửa mặt, lau nước muối mỗi ngày. Để da được sạch khuẩn, hạn chế sự phát triển của mụn.Lau Nước Muối Mỗi Ngày Cho Làn Da Sáng Sạch Mụn

Nước Muối Mỗi Ngày Cho Làn Da Sáng Sạch Mụn

Các nghiên cứu khoa học đã xác nhận hiệu quả của việc dùng muối trong một số liệu pháp chữa trị cho răng miệng, tóc, các bệnh về da. Hay thậm chí là chăm sóc da. Đặc biệt với những ai hay nổi mụn trên mặt. Các chuyên gia làm đẹp vẫn khuyên rằng nên thường xuyên rửa mặt, lau mặt với nước muối. Để da được sạch khuẩn, hạn chế sự phát triển của mụn.

Và bạn biết không, đây chính là bí quyết làm đẹp của các phụ nữ Hàn Quốc. Ngay cả Hoa hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung cũng áp dụng thường xuyên phương pháp này mỗi khi da cô bị mụn.

Muối, đặc biệt là muối biển sẽ giúp khử trùng da. Loại bỏ mụn đầu đen, xoa dịu vùng bị viêm. Làn da sẽ tươi sáng hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ. Nghe qua quả thật hấp dẫn phải không nào? Vậy thì bạn hãy thử áp dụng phương pháp này ngay hôm nay nhé. Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

5 Bước Đơn GiảnLau Nước Muối Mỗi Ngày Cho Làn Da Sáng Sạch Mụn

Bước 1: Rửa mặt với sữa rửa mặt như bình thường sau đó lau sơ mặt bớt lượng nước thừa. Đây là bước quan trọng trước khi dùng nước muối để loại bỏ bụi bẩn, dầu, bã nhờn ở lỗ chân lông, giúp nước muối sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Bước 2: Lấy 1 muỗng canh muối cho vào bát sạch. Không quan trọng bạn sử dụng loại muối gì, muối hay muối biển đều được.

Bước 3: Đổ nước ấm ngập bát, khuấy cho muối hòa tan.

Bước 4: Dùng khăn sạch hoặc bông tẩy trang thấm ướt nước muối rồi thoa khắp mặt.

Bước 5: Để vài phút rồi rửa sạch hoặc bạn có thể đợi cho khô hẳn nếu có thời gian. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, vỗ nhẹ mặt.

Mỗi ngày, nếu da đang bị mụn, bạn có thể sử dụng 2 lần (sáng và tối). Còn nếu da bình thường, bạn sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Không nên dùng khi da có vết thương hở, vết trầy xước.

theo tintuconline