Kem Chống Nắng Cho Da Dầu – Hướng Dẫn Lựa Chọn

Mỹ Phẩm Thảo Dược sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn Kem Chống Nắng Cho Da Dầu. Loại da rất dễ nhạy cảm với môi trường xung quanh.

Với cái nắng gay gắt của ngày hè thế này. Các chị em phụ nữ ra ngoài không thể không sử dụng kem chống nắng. Tất nhiên là mỗi chị em lại có làn da khác nhau. Và kem chống nắng cho mỗi loại da cũng sẽ có các tính chất, liều lượng nhất định chỉ phù hợp riêng mỗi loại da. Vậy Da Dầu thì thế nào?

Da Dầu cần gì?

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Trước hết, các bạn cần hiểu da dầu là vì sao? Da dầu là da thiếu hụt Vitamin B2. Loại Vitamin thường có trong ngũ cốc đậu, bột và yến mạch. Vì vậy, để bảo đảm là kem chống nắng hoạt động được lâu. Hãy chọn loại có chứa Vitamin B2. Việc bổ sung Vitamin B2 giúp làn da bạn tươi và ít tiết chất nhờn hơn. Vì vậy sẽ giúp Kem Chống Nắng bảo vệ bạn được trong thời gian dài.

SPF bao nhiêu là đủ?

Với thời tiết oi bức như miền Nam, đặc biệt là gần đây thời tiết nóng như chảo lửa. Việc sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF <30 gần như vô tác dụng. Hãy chọn loại có chỉ số SPF cao. Tốt nhất là SPF 50+. Gần như bảo vệ bạn suốt 4h ra nắng chang chang mà không hề bị ảnh hưởng.

Tác động của Titanium

Kem chống nắng thường chứa Titanium. Là một chất chống tia UV tốt, đồng thời giúp làm trắng da về mặt cảm quang. Tuy nhiên với da dầu thì việc Titanium bám sát vào lỗ chân long là không tốt. Vì da dầu thường đi kèm với lỗ chân long lớn. Titanium rất dễ làm bít đường thông tuyến mồ hôi. Tác nhân gây mụn hang đầu cho khuôn mặt hoàn hảo. Vì vậy, hãy chọn Kem Chống Nắng không dùng Titanium. Hoặc nếu dùng, hãy rửa mặt sớm nhất có thể để giữ cho làn da luôn được khỏe mạnh. Tuyến mồ hôi được lưu thông hợp lý.

Kem chống nắng cho da dầu không phải là kem dưỡng trắng

Cuối cùng. Các bạn hãy nhớ. Kem Chống Nắng chỉ có tác dụng chống nắng. Không hề có tác dụng nuôi dưỡng làm trắng da. Vì các dưỡng chất nuôi dưỡng da rất dễ bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nắng mặt trời. Nên các bạn không cần phải bỏ thêm “chút ít” để có một sản phẩm vừa chống nắng vừa dưỡng da.

Chúc các bạn chọn được Kem Chống Nắng Cho Da Dầu phù hợp.

Lưu ý: Ttrước khi thoa kem chống nắng. Hãy rửa sạch mặt để hạn chế vi khuẩn bám sâu vào da và lỗ chân lông. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sữa rửa mặt thiên nhiên của Mỹ Phẩm Thảo Dược tại đây.