Hướng Dẫn Sử Dụng Phấn Phủ

Sau kem nền, thì sử dụng phấn phủ là bước mấu chốt tạo lớp nền căng mướt trên da.

Xu hướng trang điểm tự nhiên và trong trẻo ngày càng được ưa chuộng. Bởi vậy những loại phấn phủ giờ được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ bởi kết cấu mỏng nhẹ, tạo hiệu ứng tự nhiên. Khiến da không bị bí như phấn nén thông thường. Mà còn có thể dặm lại nhiều lần hay khi dùng quá tay cũng không lo bị cộm phấn và lộ lớp trang điểm.

Tại sao bạn nên sử dụng phấn phủ?

Phấn phủ giúp lớp trang điểm của bạn bền trong suốt cả ngày: vừa ổn định lớp nền cố định, không bị xỉn màu, không bị loang mà còn giúp da luôn khô thoáng, không bị bóng dầu. Phấn phủ còn khiến bề mặt da mịn và mượt hơn rất nhiều. Bởi các hạt phấn siêu nhỏ che phủ lỗ chân lông và các nếp nhăn trên bề mặt da, cho bạn làn da tuyệt vời. Phấn phủ còn mang đến hiệu ứng cực tự nhiên. Và nàng hoàn toàn có thể yên tâm dặm lại mà không lọ bị dày phấn hay nặng mặt.

Sử dụng phấn phủ như nào mới đúng cách?

* Nếu bạn dùng cọ: hãy dùng cọ nhúng vào và phẩy để lượng phấn thừa rơi bớt. Sau đó phủ nhẹ lên toàn bộ da mặt. Đặc biệt những phần hay đổ dầu.

* Nếu bạn dùng bông phấn: chấm nhẹ bông lên phấn rồi cầm bông phấn gấp đôi lại và lăn đều miếng bông để phấn phủ đều bề mặt bông. Rồi nhẹ nhàng dặm nhẹ lên mặt. Sử dụng bông phấn sẽ mang đến hiệu ứng lớp nền lì hơn. Nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa dụng cụ trang điểm hợp nhất nhé.

Dặm phấn

Hướng Dẫn Sử Dụng Phấn Phủ

Phấn phủ thường giữ cho lớp trang điểm của bạn bền màu trong thời gian khá dài. Nhưng nếu da dầu hoặc trong những ngày hè nóng nực, việc mang theo phấn phủ đi để dặm lại là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt, bạn có thể dặm lại phấn nhiều lần mà không lo bị dày hay cộm phấn trên làn da bởi các hạt trong phấn phủ có kết cấu cực kì mỏng mịn.

theo tintuconline