[HỎI ĐÁP] Chăm Sóc Tóc Bằng Hành Tây?

Đã bao giờ bạn thử chăm sóc tóc bằng hành tây chưa? Chịu khó sử dụng hành tây lên tóc trong một thời gian, bạn sẽ cảm nhận tóc mình thay đổi rõ rệt.

Tóc luôn là điều quan trọng với mỗi phụ nữ, nó khiến phái nữ rạng rỡ, xinh đẹp hơn với nhiều kiểu tóc khác nhau. Đây cũng chính là một trong những bộ phận mà phái nữ phải tốn thời gian. Công sức để chăm sóc nhất. Chính vì thế, mỗi khi tóc gãy rụng quá nhiều, phụ nữ nào cũng lo lắng. Và thế là phụ nữ lại càng tốn nhiều thời gian, tiền bạc hơn để mua những sản phẩm chăm sóc tóc về để sử dụng.

Chăm Sóc Tóc Bằng Hành Tây

Tóc gãy rụng luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ.

Tác dụng của hành tây

Nhưng bạn có biết rằng, không cần mua sản phẩm dưỡng tóc thì ngay tại nhà bạn cũng có một nguyên liệu giúp tóc giảm gãy rụng, mọc nhanh và chắc khỏe hơn không? Hành tây chính là “gương mặt bí ẩn” ấy. Thường xuyên sử dụng hành tây sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ chỉ trong vài tuần, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, chắc khỏe.

Không chỉ vậy, hành tây còn giúp máu ở da đầu lưu thông tốt. Ngoài ra, việc nuôi dưỡng nang tóc là điều cần thiết để tóc phát triển tốt, sáng bóng, chắc khỏe. Nước hành tây sẽ mang đến “niềm vui” ấy cho nang tóc của bạn. Hành tây còn có enzyme catalase chứa chất chống oxy hóa, ngăn chặn tình trạng bạc tóc sớm ở một số người.

Bên cạnh đó, hành tây còn kiểm soát rụng tóc và những vấn đề khác như gàu, nấm da đầu. Điều này cực kì có lợi cho tóc bởi ngứa là một trong những tác nhân gây nên rụng, gãy tóc. Thế nên hãy mặc kệ mùi hăng khó chịu của hành tây đi, chịu khó sử dụng hành tây lên tóc trong một thời gian, bạn sẽ cảm nhận tóc mình thay đổi rõ rệt.

Sử dụng hành tâyChăm Sóc Tóc Bằng Hành Tây

Chịu khó sử dụng hành tây lên tóc trong một thời gian, bạn sẽ cảm nhận tóc mình thay đổi rõ rệt.

Vậy nên chăm sóc tóc bằng hành tây như thế nào?

Một trong những cách đơn giản, dễ nhất chính là dùng nước hành tây để thoa lên tóc.

Đầu tiên, bóc vỏ 3 đến 4 củ hành tây. Rửa sạch rồi xay nhuyễn sau đó bỏ xác, chỉ lấy nước mà thôi. Tiếp theo, thoa nước hành tây lên da đầu, tóc. Để khoảng 30 phút rồi xả lại với dầu gội nhẹ. Áp dụng 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy được tóc bớt gãy rụng, tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Như vậy là bạn đã biết cách chăm sóc tóc bằng hành tây rồi. Hãy thực hiện để xem kết quả nhé.

theo afamily.vn