Bí Quyết Làm Trắng Mịn Da Với Sữa Tươi Không Đường

Kiên trì sử dụng một thời gian bí quyết làm trắng mịn da với sữa tươi dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy làn da mình ngày càng trắng hơn, mịn màng hơn rất nhiều.

Tại sao phải làm Trắng Mịn Da Với Sữa Tươi Không Đường

Ai cũng biết sữa tươi là thực phẩm cực kì bổ dưỡng. Và ai cũng biết sữa tươi còn có công dụng dưỡng da rất tuyệt vời. Dù biết là thế nhưng ít ai dùng sữa tươi để dưỡng da bởi hầu hết đều phàn nàn rằng. Sữa tươi một khi đã mở hộp rồi thì không trữ được lâu. Dù để trong tủ lạnh. Chỉ sau 2 đến 3 ngày là phải đổ bỏ đi lượng sữa còn thừa rồi.

Bí Quyết Làm Trắng Mịn Da Với Sữa Tươi Không Đường

Sữa tươi còn có công dụng dưỡng da rất tuyệt vời. (Ảnh: Internet)

Sử dụng sữa tươi đúng cách

Nhưng giờ đây bạn đừng trăn trở chuyện bảo quản sữa tươi để dưỡng da nữa. Tôi sẽ bật mí với bạn một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào về da như mụn, sẹo mụn, nếp nhăn, da xỉn màu hay thậm chí, muốn dưỡng da vùng cổ. Hãy học cách làm Trắng Mịn Da Với Sữa Tươi ngay và luôn nhưng nên làm theo cách sau.

Sau khi mở hộp sữa tươi, bạn hãy đổ tất cả vào từng khay đựng đá rồi cho vào ngăn đá, để khoảng 4 đến 5 giờ hoặc đến khi nào bạn cần sử dụng. Lưu ý là khay đá phải vệ sinh sạch sẽ, nên chọn loại có nắp đậy nhé. Bằng cách này, sữa tươi có thể sử dụng được hơn 1 tuần đấy nhé.

Cách dùng sữa tươi hoàn hảo

Đến đây bạn đã phần nào đoán được cách sử dụng chưa nào? Đó chính là dùng sữa tươi đông đá để dưỡng da. Bạn đã nghe qua phương pháp dưỡng da bằng đá viên rồi phải không? Giờ thì bạn đã có thể thay thế nước lọc bằng sữa tươi, mang đi đông đá rồi thoa lên mặt để dưỡng da rồi đấy.

Mỗi ngày, bạn lấy một viên đá sữa tươi thoa đều khắp mặt từ 1 đến 2 lần sẽ giúp dưỡng trắng da rất hiệu quả. Không chỉ vậy, chất béo, vitamin và khoáng chất sẽ nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, cải thiện làn da khô. Cách này hoàn toàn phù hợp cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian dưỡng da, hay thậm chí là quá lười để dưỡng da. Kiên trì sử dụng một thời gian, bạn sẽ bất ngờ khi thấy làn da mình ngày càng trắng hơn, mịn màng hơn rất nhiều.

Bí Quyết Làm Trắng Mịn Da Với Sữa Tươi Không Đường

Kiên trì sử dụng một thời gian, bạn sẽ bất ngờ khi thấy làn da mình ngày càng trắng hơn, mịn màng hơn rất nhiều. (Ảnh: Internet)

Lưu ý

bạn không nên lăn trực tiếp đá trên da mà phải bọc trong vải mỏng, sạch để không làm tổn thương da mặt (bỏng lạnh) cũng như để đá di chuyển trên da dễ dàng hơn.

Quá đơn giản phải không nào? Thực hiện ngay tối nay nhé.

theo afamily