9 Thói Quen Trị Rụng Tóc Và Chẻ Ngọn Đơn Giản

Dưới đây là 9 thói quen trị rụng tóc và chẻ ngọn hiệu quả. Bạn có thể làm bất kỳ lúc nào mình muốn vì vô cùng đơn giản

9 Thói Quen Trị Rụng Tóc Và Chẻ Ngọn

1.Dùng Giấm Táo

Làm ướt tóc với một chút giấm táo pha loãng sau khi gội đầu với dầu gội, để nguyên trong vài phút rồi gội kỹ lại với nước mát. Tóc của bạn sẽ sáng hơn và sáng hơn từ lần đầu tiên bạn thử.

2.Mặt Nạ Bơ

Dùng mặt nạ cho tóc từ bơ xơ nhuyễn mỗi tháng một lần. Bơ có khả năng phục hồi tóc cực nhanh và chúng chứa nhiều vitamin A, K, B6, C và axit béo – những dưỡng chất rất cần thiết cho mái tóc của chúng mình.

3.Dùng Lòng Đỏ Trứng Gà

Gội tóc bằng lòng đỏ trứng gà thay vì dầu gội vài lần trong 1 tháng. Mặc dù có vẻ lạ nhưng sản phẩm tự nhiên này có tác dụng làm ẩm tóc tốt hơn nhiều sản phẩm làm đẹp khác.Bởi trứng gà được xem là phương thuốc kì diệu giúp tóc suôn mềm, chắc khỏe và phục hồi tóc chẻ ngọn.

4.Không Gội Đầu Quá Nhiều

Không nên gội đầu quá thường xuyên. Nó sẽ loại bỏ quá nhiều dầu từ da đầu của bạn, gây ra tóc khô và mất độ ẩm, dễ gãy rụng.

5.Không Dùng Dầu Gội Chứ Sulfate

Sử dụng dầu gội không chứa thành phần sulfate. Sulfate là một trong những tác nhân gây hại nhất trên tóc, làm tóc mất độ ẩm tự nhiên.

6.Chải Tóc Trước Khi Ngủ

Chải tóc trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vào buổi sáng, ngăn ngừa tình trạng tóc rối, rụng khi ngủ, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện thuận lợi để tóc phát triển nhanh hơn.

7. Massage Mỗi Ngày

Mát xa da đầu mỗi ngày bằng lược gỗ để kích hoạt lưu thông máu ở khu vực này và khuyến khích sự phát triển của tóc.

8.Tránh Ánh Mặt Trời

Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng hoặc các sản phẩm tạo kiểu để bảo vệ tóc khỏi clo và nước muối.

9.Không Sấy Tóc Quá Nhiều9 Thói Quen Trị Rụng Tóc Và Chẻ Ngọn Đơn Giản

Đừng sấy tóc quá thường xuyên. Hãy để chúng được khô một cách tự nhiên, hoặc sử dụng kem dưỡng da khô hoặc kem dưỡng tóc để tránh tóc bị bí.

theo eva