5 Kiểu Tóc Ngắn Cực Kỳ Hấp Dẫn Của Phái Đẹp

5 Kiểu Tóc Ngắn Cực Kỳ Hấp Dẫn Của Phái Đẹp

Nhiều chị em cho rằng cắt tóc ngắn sẽ nhanh chán vì ít kiểu tóc phù hợp thì chắn hẳn sẽ phải thay đổi quan niệm sau khi thấy các kiểu tóc ngắn trong bài này.

Tóc ngắn không hề nhàm chán như bạn nghĩ. Cũng có thể tạo nhiều kiểu vừa nữ tính, duyên dáng mà lại không kém phần chất chơi, cá tính. Hãy quẳng đi nỗi lo về tóc ngắn đơn điệu với 5 gợi ý tạo kiểu tóc ngắn sau đây.

1. Tóc búi củ tỏi

Có lẽ nhiều cô nàng tóc ngắn nuối tiếc lắm khi nhìn những mái tóc búi củ tỏi gọn gàng và nghĩ rằng đó là kiểu tóc dành riêng cho những ai tóc dài. Quan niệm này hoàn toàn sai rồi nhé, đúng là tóc ngắn khó khăn trong việc buộc hết các sợi tóc lên cùng một lúc nhưng bạn có thể nhanh trí biến tấu với tóc búi nửa đầu vừa cá tính, lại ấn tượng.

Đây là kiểu tóc đang được rất nhiều chị em mê mẩn

 

Thậm chí còn mạnh tay biến tấu thành tóc búi 2 chỏm Na – tra

2. Kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu thấp

Phải khẳng định rằng, tóc buộc thấp chỉ đẹp khi là tóc ngắn. Kiểu tóc này có hai ưu điểm lớn là vừa nhanh gọn lại rất cá tính và chất lừ nhé. Với kiểu tóc này, nàng có thể buộc khi ở nhà nội trợ cuối tuần ra lò vài món ngon hay khi đi làm rất gọn gàng năng động hay khi đi chơi rất mát mẻ và phong cách.

 

Với bạn nào thích sự tiện lợi, không cầu kỳ thì có thể thử nghiệm kiểu tóc hay này

3. Tóc tết hai bên từ đỉnh đầu

Tết sát từ đỉnh đầu xuống tận ngọn cũng đang là kiểu tóc siêu dễ thương đối với tóc ngắn. Bạn chỉ cần lấy tóc nửa bên trên, lấy cao thì càng đẹp, búi lỏng và cố định bằng dây chun là đẹp tự nhiên rồi. Ngắm khuôn mặt nàng khi diện kiểu tóc này và đang mải mê hăng say với công việc thì quá đẹp, đảm bảo chàng phải thẫn thờ và cứ muốn ngắm mãi thôi.

Kiểu tóc tết này rất dễ tạo kiểu nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn

4. Tóc ngắn tự nhiên

Đôi khi tóc ngắn đẹp nhất lại chính là kiểu tóc tự nhiên và không làm gì cả. Một vài năm trở lại đây tóc bob liên tục dẫn đầu các hot trend tóc và phần lớn chính là do công lao của kiểu tóc bob cơ bản.

Nếu tóc thật của bạn hơi mỏng thì hãy nghĩ đến việc uốn phồng chân tóc một chút để ăn gian độ dày.

Kiểu tóc bob tự nhiên trong nhiều năm nay chưa bao giờ lỗi mốt

5. Dùng phụ kiện

5 Kiểu Tóc Ngắn Cực Kỳ Hấp Dẫn Của Phái Đẹp

Một chiếc băng đô có thể giúp bạn trông thời thượng hơn nhiều lần

Đơn giản nhất và rất đẹp đó là dùng phụ kiện kẹp tóc, nơ, băng đô, ….cho tóc ngắn. Nếu không thích loại cặp con nít với màu mè và hình thù nhiều thì hãy tìm đến các loại kẹp tóc Hàn Quốc. Cặp Hàn Quốc thiết kế đơn giản nhưng lên tóc sang và đẹp với các hình như mặt trăng, ngôi sao, nguyệt quá, chiếc lá đơn giản mà rất xinh yêu.

Có 5 kiểu tóc này, nàng tóc ngắn cứ tha hồ cả tuần xinh.

theo eva