4 Màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng

Dưới đây là danh sách những màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng được dự đoán là sẽ hot nhất mùa Thu/Đông năm nay.

1. Tím khói là Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng phù hợp nhất

Sắc tím luôn là sắc màu tô điểm thêm nét quyến rũ và nổi bật của người phụ nữ. Và đây cũng luôn là màu sắc lựa chọn đầu bảng của những cô nàng cá tính. Hoàn toàn phù hợp nếu làm màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng. Tuy nhiên nếu vẫn còn e ngại bởi vẻ nổi loạn của màu sắc này, thì bạn hãy thử với tông màu tím khói nhé, tuy nhiên gam màu tím rất dễ bị phai màu, do vậy sua khi nhuộm xong các nàng cần chọn lựa dầu gội đầu cẩn thận.

4 Màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng

2. Xanh khói

Nếu vẫn còn chút e ngại với những màu tóc nhuộm nổi bật, thì màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng phù hợp chính là tông màu xanh khói, thực tế là màu xanh rất khó lên màu, sau khi nhuộm phải nhìn kĩ mới rõ ánh xanh. Tuy vậy đây là gam màu đáng để thử.

3. Đen ghi khói

Miêu tả một cách nôm na thì đây là màu đen có ánh khói xám bạc như màu than chì. Đây là màu tóc mà khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nó không hẳn là màu đen, cũng không hẳn là màu xám bạc, mà lại còn có chút sắc xanh nước biển nữa. Vì màu tóc được nhuộm rất tự nhiên, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi những sợi tóc con mới mọc ra sẽ làm hỏng mất mái tóc bạn dày công chăm sóc.

4 Màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng

4. Nâu khói

Màu nâu khói chính là màu nhuộm nâu có pha thêm xám bạc áp dụng kỹ thuật nhuộm ombre. So với màu tóc ghi đen khói thì màu nâu khói phản chiếu ánh sáng tốt hơn giúp tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt.

4 Màu Tóc Nhuộm Cho Dân Văn Phòng
theo tintuconline