398fb9ae5934cfef849124cdc53c62aa dang

Cetyl Alcohol

Mô tả sản phẩm

Cetyl alcohol là một dạng cồn béo,  là loại cồn mang đến nhiều tác dụng tốt cho da. Cetyl alcohol được sử dụng như chất làm mềm, chúng có tác dụng cải thiện độ nhờn, kiềm nhờn cho da, giúp duy trì độ ẩm và làm dịu da. Ngoài ra nó còn có chức năng chất hoạt động bề mặt, chất ổn định nhũ tương, giữ ẩm.

Cetyl alcohol là một chất tạo nhũ được sử dụng nhiều trong các phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da…có tác dụng làm mềm mịn, mướt và trắng da. Cetyl alcohol là một dạng cồn béo,  là loại cồn mang đến nhiều tác dụng tốt cho da. Cetyl alcohol được sử dụng như chất làm mềm, chúng có tác dụng cải thiện độ nhờn, kiềm nhờn cho da, giúp duy trì độ ẩm và làm dịu da.

Công dụng của sản phẩm:

Cetyl alcohol mang nhiều ưu điểm nổi bật,nó là một dạng cồn béo được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da. Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học về thành phần của nó thì chất cồn béo này còn có ưu điểm vượt trội đó chính là giúp phân tán các thành phần khác trong mỹ phẩm để tạo nên một nguyên liệu đồng nhất. Và nó còn có khả năng lấn át đi một số mùi khó chịu từ những nguyên liệu khác, giúp mỹ phẩm có mùi dễ chịu hơn, đặc biệt là dầu gội đầu. Ngoài ra Cetyl alcohol còn được sử dụng trong các loại mỹ phẩm như: kem chống lão hóa, thuốc nhuộm tóc, kem chống nắng, sữa rữa mặt,son môi,…vv

Xuất xứ: Malaysia.

Quy cách: 25kg/bao.

Lưu ý: bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.